ทีมมิถุนากำหนดคลอดวันไหนบ้างคะ

แม่ๆได้กี่วีคกันแล้วคะได้32+6แล้วคะใกล้ได้เจอหน้ากันแล้วคะกำหนดคลอด10มิ.ยคะเพศชาย

34+4กำหนด1มิ.ย. หมอนัด 30นี้ อาจจะได้คุยถึงกำหนดวันผ่าเพราะนี่ท้อง 3 แล้วแม่ผ่ามา 2ท้องแล้วจ้า

26 มิ.ยค่ะ รอเจอใจจะขาดดิ้นเก่งมากดิ้นทีอิแม่เจ็บสีข้างไปหมดค่ะ

แม่บ้านนี้ 33+5 w กำหนดคลอด 8 มิถุนา แต่คุณหมอนัดผ่า 25 พฤษภา คะ เพศชาย

3y trước

แม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากเลยคะแม่ ชาย 2 แล้วคะ ยินดีด้วยนะคะ

34+2กำหนด3มิ.ย #แต่ป้าหมอบอกคงไม่เกินพฤษภาคมนี้แล้วค่ะ😊

25มิถุนายังไม่รู้เพศเลยคะรอลุ้นตอนคลอดทีเดียว 😁

กำหนดคลอด26มิ.ย.คะ ยังไม่รู้เพศ ตอนนี้ได้31w

บ้านนี้24มิถุนาคะ 31w อยากเจอหน้าแล้วคะ

กำนหนดคลอด22มิย. ผู้ชายค่ะ ตอนนี้ได้ 31w4d

1มิถุนาค่ะ ยังไม่รู้เพศรอลุ้นตอนออก

32+5 แล้ว กำหนดคลอด 14 มิถุนายน ลูกชายค่ะ