ทีมมิถุนากำหนดคลอดวันไหนบ้างคะ

แม่ๆได้กี่วีคกันแล้วคะได้32+6แล้วคะใกล้ได้เจอหน้ากันแล้วคะกำหนดคลอด10มิ.ยคะเพศชาย

30+5ค่ะกำหนด28มิ.ย. น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

32-5dแล้วค่ะ กำหนดคลอด13มิ.ย เพศหญิง

บ้านนี้กำหนด9มิถุนาค่ะ 33+4เเล้วว

9มิถุนา ผู้หญิงจ้าา☺️

33+5จ้า กำหนดคลอด7มิ.ย.จ้า

บ้านนี้12มิถุนายน33+1ค่ะ

7 มิ.ย. ค้ะ ทีมลูกสาววว

8 มิถุนา ผู้หญิงจ้า

16มิถุยา ผู้ชายจ้า 32+3

4 มิถุนายน ชายจร้า