แม่ๆลูกดิ้นกันกี่สัปดาห์คะ อยากรู้คะ เป็นคุณแม่มือใหม่รู้สึกตื่นเต้นกับลูกดิ้นคะ

13+6วีคเริ่มตอดหน่อยๆค่ะ 14+วีคตอดวีคตอดชัดมาก

ของเรา20สัปดาห์จ้ะ แม่มือใหม่เหมือนกันจ้ะ

ท้อง2รู้สึกตอน20สัปดาห์คะแต่ท้องแรกช้ามาก

รู้สึกดิ้นครั้งแรกตอน18-19weekค่ะ แต่ดิ้นเบาๆ

ตอนนี้ 24 วีค ดิ้นไม่หยุดเลยคะ ดิ้นดีมาก

4-5 เดือน ตื่นเต้นมากค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว

18 สัปดาห์ จร้าตอนที่ดิ้นแล้วรู้สึกได้

บ้านนี้รู้สึกตอดครั้งแรกตอน21+ค่ะ

15 สัปดาห์ค่ะรู้สึกเหมือนปลาตอด

รู้สึกลูกดิ้นครั้งแรกตอน16week