อยากรู้คะ

แม่ๆคะพอดีเพื่อนอยากทำแท้งด้วยปัญหาหลายๆอย่างและครอบครัวไม่พร้อมสามารถไปทำได้ที่ไหนคะหรือไปพบหมอสูติได้เลยไม่ดราม่านะคะโลกสวยเลื่อนผ่าน

1 Trả lời

ฝากบอกเพื่อนด้วย ถุงยางก็มี ยาคุมก็มี ตอนเอากันทำไมไม่รู้จักป้องกันซะบ้าง ทีเอากันยังเอาได้ พอเด็กเกิดมาแล้วยังไม่รู้จักรับผิดชอบ ชีวิตตัวเองแท้ ๆ เด็กเค้าไม่รู้เรื่องอะไรด้วย ถ้าเป็นตัวคุณเองโดนคนฆ่าทิ้ง ทั้ง ๆ ที่คุณไม่รู้เรื่องอะไรด้วย พอคุณตายไปกลายเป็นวิญญาณคุณจะอาฆาตแค้นคนที่ฆ่าคุณไหม ? ก็เหมือนกับที่เราทำกับลูกแหละค่ะ บาปหนา ต้องเป็นคนแบบไหน ถึงจะคิดแบบนี้กับลูกในไส้ตัวเองได้

4y trước

ก็ไม่รู้ตายไปเขาจะเป็นยังไงแต่ตอนนี้ครอบครัวตัดสินใจให้เอาออกเพราะความไม่พร้อมต่างๆเนาะถ้าเด็กเกิดมาแล้วเป็นภาระเพื่อนร่วมโลกด้วยก็ไม่ควรให้เขาเกิดมาเนาะ เปิดใจนิดถึง ก็บอกอยู่ว่าอย่ามาม่าอ่าาาาา