แม่ๆบ้านไหน ยังไม่คลอดบ้างค่ะ นี่40+3แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แอบกลัว

แม่ๆบ้านไหน ยังไม่คลอดบ้างค้า กังวนไปหมดเลยคะ 40+3 แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ท้องก็ยังไม่ลงต่ำเลยค่ะแม่ๆ

บ้านนี้40+5ก็ยังเงียบเหมือนกันคะ

บ้านนี้40+1 ยังนิ่งเหมือนกันคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

บ้านนี้41+2พึ่งออก

สู้ๆ ค่ะแม่