ทีมคลอดพฤศจิกายน

แม่ๆบ้านไหน คลอดน้องพฤศจิกายนบ้างค่ะ มีอาการเเบบไหนบ้าง บ้านนี้เหนื่อย กินได้น้อยลง 27พ.ย.ค่ะ

บ้านนี้กินเยอะกว่าเดิมหิวบ่อยแต่ ่ปวดขา ปวดหลัง ปวดตัวไปหมดอึดอัดมาก

กินได้ตลอดค่ะ แต่เหนื่อยง่าย นอนเยอะแค่ไหนก็เพลียเหมือนเดิม ปวดไปหมด

ปวดร้าวตรงจิมิแล้งข้างขา เเน่นหายใจไม่สะดวก เหนื่อยง่าย หูอื้อบ่อย

ปวดมากเวลาเดินลุกนั่ง ต้องพยายามฉี่บ่อยๆ แก้ปวดไปได้บ้างค่ะ

วันเดี่ยวกันเรยค่ะ เท้าบวม ท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้เหนื่อยเร็ว กินเก่งเหมือนเดิม555

บ้านนี้​ 2​ พย.​ เริ่มมีปวดหน่วงแล้วค่ะ

เท้าบวม กินได้มากขึ้น ปวดตอนยืนนานๆ

ปวดหลัง หายใจไม่ค่อยออกแล้วคะ

17 พย.ค่ะ 34 วีค 2,200 กรัมแล้ว