นอนไม่หลับสักคืนเรยค่ะ?

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ นอนไม่หลับสักคืนเรยค่ะ ตี3ขึ้นไปถึงจะหลับ? มีวิธีทำไห้หลับยังใงบ้างคะ

เหมือนกันค่ะ ไวสุด5ทุ่ม แต่ก็ตื่นมาเข้าห้องน้ำตี2 แล้วก็นอนไม่หลับ จะไปหลับอีกทีก็6โมงเช้า

ทำไมแม่บ้านนี้นอนดีจังล่ะค่ะ😂เห็นคนอื่น ว่านอนไม่ค่อยหลับตลอด บ้านนี้ได้29 wแล้วค่ะ

เปิดเพลงโมสาร์ทค่ะฟังสบายฝึกพัฒนาสมองลูกด้วย และงดกินพวกชา กาแฟ ด้วยค่ะคุณแม่

เป็น เหมือนกัน ค่ะ บ้าน นี้ จะ สลับ เวลานอน เลย จะนอนกลางวันมากกว่ากวางคืนไปเลย

บ้านนี้ก้อเหมือนกันคะ นอนไม่หลับ อาการคันตามตัวก้อเริ่มมา กลุ้มใจคะ

5y trước

ยังไม่ได้ทาเลยพึ่งเป้นค่ะ นอนไม่ได้ทั้งคืน

เราใช้วิธีคือ กลางวันไม่นอนเลย แล้วกลางคืนก็นอนไม่เกิน3-4ทุ่ม ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ วันไหนหลับเร็ว แล้วตื่นมาฉี่ก้ไม่หลับอีก

ส่วนตัว ชอบฟัง asmr ค่ะ เสียบหูฟัง ไม่ถึง 10 นาที หลับเลย

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะตี3-4บางวันเกือบเช้า😹😹

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พอดื่มน้ำเยอะๆก็ช่วยได้ค่ะ