นอนไม่หลับสักคืนเรยค่ะ?

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ นอนไม่หลับสักคืนเรยค่ะ ตี3ขึ้นไปถึงจะหลับ? มีวิธีทำไห้หลับยังใงบ้างคะ

เป็นค่ะ เพราะนอนทั้งวันเลยตอนกลางวันอ่า

ฟังเพลงก่อนนอนถึงจะหลับได้ค่ะบ้านนี้

ลองกินนมอุ่นดูค่ะ เผื่อช่วยได้นะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ มาหลับกลางวันบ้าง

เป็นค่ะ​ หลับยากมาก​ ตี1ทุกคืนเลย

ฟังโมสาร์ทหรือไม่ก็งีบกลางวัน

เหมือนกันค่ะ แล้วก็หิวด้วย 😣😣

บ้านนี้ก็นอนไม่หลับเหมือนกัน

ขอบคุณทุกๆคำตอบน่ะค่ะ😍😊

นอนกลางวันค่ะ