ลูกดิ้นแรงบางครั้งก้อรู้สึกเจ็บเป็นอารัยไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ เข้าไตรมาส 3แล้วท้องแข็งบ่อย ลูกดิ้นทีฉีแทบพุ้ง บางทีก็รู้สึกเจ็บ

ปกติค่ะ ตัวน้อยบางทีก็ชอบถีบ เตะ เป็นธรรมดาเลยค่ะ เหมือนสนุกลูกแต่ลำบากแม่ 😅😅

12mo trước

อีแม่จะขิตแล้วค่ะ😂

ปวดซี่โครงไม่ไหวแล้วค่ะแม่😁😁