ท้องใหญ่มากเพิ่งได้8เดือน

แม่ๆบ้านไหนท้อง8เดือนบ้างขอดูท้องน่อยจร้า กำหนดคลอด6กันยายน65 จะถึงไหมเนี้ย

ท้องใหญ่มากเพิ่งได้8เดือน

35สัปดา3วันจ้าท้องแรก กำหนด24สิงหา

2y trước

ใกล้แล้วแม่สู้ๆๆ

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

จรัสแม่ แต่ตอนนี้น้ำคร่ำน้อย เลยได้มานอน รพ เติมน้ำยุค่ะ