ท้อง

แม่ๆบ้านไหนท้อง8เดือนแล้วท้องยังเล็กบ้างคะ บ้านนี้8เดือนแล้วท้องเหมือนคนท้อง4-5เดือน??

ท้อง5เดือน ใครเห็นก็ว่าท้องเล็กมาก แต่อัลตร้าซาวแล้วน้ำหนักลูกปกติ ก็ไม่คิดมากแล้วค่ะ ท้องใหญ่ใช่ว่าลูกจะตัวใหญ่นะคะ ไม่เกี่ยวกัน

8 เดือนค่ะ มีคนแถวบ้านบอกเหมือน4-5เดือน นางเอาเกณฑ์หุ่นนางมาวัด หุ่นนางล่ำบึ้กปานนั้น ก่อนท้องอิแม่หนัก39 เองจะเอาอะไรมาใหญ่น้อ

ลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ ก็พอแล้วคะแม่ ท้องเล็กโชคดีนะ บ้านนี้ ท้องใหญ่ทำไรก็ลำบาก จะนั่ง จะนอน จะเดิน ลำบากไปหมด เลย

เล็กใหญ่ไม่สำคัญ โฟกัสที่ นน ลูกค่ะ บางคนท้องใหญ่ นน ขึ้นเยอะแต่ลงตัวเองหมด ลูกออกมาหนักไม่ถึง 3000g ก็มีค่ะ

บ้านนี้ก้เล็กจ้าได้7เดือนแร้วแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีก้ไม่น่าจะเปนอะไรแม่อย่าคิดมากเรยค่ะ

ท้องเล็กค่ะ แม่ตัวเล็ก แต่น้องแข็งแรงดี ออกมาว่าจะบำรุงเยอะ ถ้าตัวใหย่กว่านี้ คงได้ผ่าแน่ๆ

8เดือนเหมือนกันจราา..ท้องเล๊กมากค่ะจนคนแถวบ้านคิดว่าแค่กินอ้วนลงพุงเชยๆ.🤣

แม่ตัวเล็กอะป่าว คนแรก60+18=78 อย่ากังวล คนนี้71+14=85แล้วค่ะ ลงลูกลงแม่ดูกัน

ขค้นยุกัยน้ำหนักตัวแม่ค่ะ ท้องใหญ่ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวใหญ่้สมอไป

บ้านนี้ตอน8เดือนก็เล็ก พอเข้า9เดือนเท่านั้นแหละ โตขึ้นทุกวันเลยค่ะ