ท้อง5เดือน

แม่ๆท้อง5เดือน นน.ขึ้นกี่กิโลกันคะ

3กก.เองค่ะ อีก1อาทิตย์ จะ5เดือนล่ะค่ะ😁

บ้านนี้ขึ้นมา3กก. แต่นน.ลูกตามเกณค่ะ

บ้านนี้4ขีดค่ะหมอให้คุ้มน้ำหนักค่ะ

ตอนนี้5เดือนน้ำหนักขึ้นมา 2 โลจร้าา

ตอนนี้จะ8เดือนแล้วขึ้นมา2โลเองค่ะ

5กิโลค่ะ ตอนนี้ 9เดือนขึ้น15 กิโลค่ะ

นำ้หนักแม่คงที่ค่ะแต่ลุกตัวใหญ่

ขึ้นมา 3 โลค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

ก่อนท้อง64 ตอนนี้ท้อง6เดือน ก็64ค่ะ

ขึ้นเดือนละโล ตอนนี้ได้5โลละค่ะ