ท้อง5เดือน

แม่ๆท้อง5เดือน นน.ขึ้นกี่กิโลกันคะ

1กิโล เองค่ะ😁 #แต่นน.น้องตามเกณฑ์

บ้านนี้ขึ้นเดือนล่ะเกือบ2โลค่ะ

ท้อง5เดือนน้ำหนักใม่ขึ้นเลยจ้า

5 เดือน ขึ้น 8 กิโลค่ะ ท้องแฝดค่ะ

บ้านนี้พอ5เดือนขึ้นมา5โลครึ่งค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ5เดือน5โลครึ่ง

ขึ้น4โลจ้า ตอนนี้6เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้ น้ำหนักขึ้น 10 กกเลยค่ะ

ขึ้นปกติเดือนละ1กกค่ะบ้านนี้

ไม่เพิ่มขึ้นเลยย ลดลงด้วยซ้ำ

3 โล แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์จ้า