คุณแม่ตั้งครรภ์

แม่ๆท้องทานนมอะไรบำรุงครรภ์ค่ะ นมอะไรดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

ทานนมหลายๆชนิดสลับกันนะคะ ลูกจะได้ไม่เสี่ยงแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ วนๆกันไปจ้า

5y trước

ขอบคุณจ้า

นมจืด แอนมัม นมถั่วเหลือง เต้าหู้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ