เพศไหน

แม่ๆที่คลอดปี 63 รู้เพศกันยัง ได้หญิงหรือชาย

ยังไม่รู้เลยคะ วันนี้ไปตรวจมาคุณหมอให้รอฟังผลไม่บอกอะไรเลย

22วีคแล้วค่ะยังไม่รู้เลยน้องหนีบขาตลอด รอลุ้น4ธันวานี้ค่ะ

กุมภาพันธ์63 เพศชายค่ะ ฝากพิเศษ อัลตราซาวด์ที่คลินิกค่ะ

บ้านนี้ มี.ค ค่ะ ไปซาวด์มา หนีบไม่ยอมให้แม่เห็นเลย😅

21เมษา63 ยังไม่รุ้เพศคะ หมอนัดอัลตร้าซาว29เดือนนี้😁

เดือนเมษาค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลย แต่อยากได้ชายค่ะ

12เมษา ยังไม่รู้เพศเลยคะ หมอนัดซาวด์พรุ่งนี้☺️

กำหนดผ่าคลอดต้นเดือนพ.ค63 ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ

กำหนดคลอด 2 ม.ค. 63 ค่ะ บ้านนี้รอลุ้นตอนคลอดจ้า

15 เม.ย. 63 23 พ.ย.นี้ซาวด์ดูเพศจ้า ตื่นเต้นมากๆ😊