กำหนดครรภ์

มีใครกำหนดครรภ์ปลายเดือนกุมภาบ้างค่ะ รู้เพศกันยัง ได้หญิงรึชายค่ะ

26 กพ คะ ยังไม่รู้เพศคะ เพราะน้องอยู่ท่าก้นเลยดูยาก หมอเลยนัดซาวด์อีกที30 ม.ค คะ 😂

บ้านนนี้เดือนมีนา จ้าา เเต่ยังงไม่รุ้เพศเรย น้องไม่ยอมให้เหน

8กุมภาพันธ์​63​ ยังไม่รู้​เพศ​น้อง​เลย​คะ

13 กุมภาพันธ์ 63 ยังไม่รุเพศทีค่ะ

29 กุมภาพันธ์ 63 ยังไม่รู้เพศค่ะ

9กุมภาค่ะแต่ยังไม่รู้เพศค่ะ

9 กุมภาพันธ์ ค่ะ เพศชายจ้า

กำหนดคลอด 25 ก.พ. ค่ะ ได้ลูกสาว

6y trước

ดีจังเลย บ้านนี้ยังไม่รู้เลยว่าเพศอะไร

21กุมภาพันธ์​ค่ะ เพศหญิงค่ะ

5y trước

วันเดียวกันเลย หมอบอกว่าผู้หญิงจร้า