แพ้ท้อง

แม่ๆที่กำลังแพ้ท้องจัดการกับอาการคลื่นไส้ อาเจียนกันยังไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ลองกินน้ำ กินผลไม้เปรี้ยว กินนม กินขนมหวาน หลากหลายแล้วแต่บางครั้งเหมือนเอาไม่อยุ่ต้องอาเจียนเท่านั้น!! อิแม่เพลีย???

1 Trả lời

บ้านนี้จิบน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ ทานตลอดเลยคะ (แพ้จนคลอดคะ)

5y trước

ขอบคุณค่ะ จะลองทำดู แม่บ้านนี้ทำหลายอย่างเลยค่ะ แต่ยังแพ้อยุ่เลย