.

แม่ๆทีมมิถุนาท้องออกกัลยังค่ะ อาการเปนไงกัลบ้างน้ำหนักขึ้นมากี่โล บ้านนี้21+3น้ำหนักขึ้นมา2โล4 ปวดหลังปวดเมื่อคนตัวปัยหมดลุกจากที่นอนจะไม่ไหวแร้วค่ะ กำหนดคลอด18/06/63

1 Trả lời

2 ก.ค 63 ค่ะ ตอนนี้ 19+3 w น้ำหนักมา 5 โลแล้วค่ะ😅