.

แม่ๆทีมมิถุนา63เป็นไงกัลบ้างค่ะ ได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย ปัยซาวด์มาเมื่อเช้าบ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า 16+ กำหนดคลอด18/06/63

กำหนด6มิถุนาค่ะ หมอยังไม่บอกเลย หมอบอกว่ารอให้ครบ6เดือนก่อนถึงจะรู้เพศ แม่นี่งงเลยค่ะบ้านอื่นรุหมดแล้ว

ดีใจด้วยจ้าของเรากำหนด10มิ.ย. หมอนัดซาวอาทิตย์หน้าลุ้นๆเหมือนกันอยากได้ลูกสาว

11 มิถุนายนค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยคะ หมอนัดวันที่20 ไปดูเพศเด็กคะ ตื่นเต้นมากๆ

5 มิย จ้า บ้านนี้ลูกชายนะคะ ตอนนี้19+4วีคแล้วจ้า ตอดเเรงมากขึ้นทุกวันเลย 😊

21 มิ.ย ค่ะ ยัลไม่ทราบเพศเลย อาทิตหน้าไปซาว 18 วีค พอดี อยากรุเพศไวๆจัง

ไปซาวด์มาเมื่อวานหมอบอกไม่เห็รกะจู๋น่าจะ ผญ 80%ค่า 16+3 ค่ะ

ท้อง 3 ค่ะ กำหนด 25 มิ.ย.ได้ลูกสาวสมใจค่ะ พี่ๆผู้ชายทั้ง 2 คนค่ะ

กำหนดคลอด16มิ.ย.​ วันที่23นี้หมอนัดซาวด์แล้วจ้า

บ้านนี้ซาววันนี้หมอบอกเห็นไม่ชัด..น่าจะ ผญ. 5 มิ.ย 63

5y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ 5มิ.ย63

รู้เพศตั้งแต่4เดือนเลยค่ะ ผู้ชาย คลอด 6 มิถุนายน

5y trước

เหนชัดเลยค่ะ น้องนอนอ้าขาพอดีเลย ☺️