ทีมพฤษภา66 รู้เพศกันยังค่ะ

แม่ๆทีมพฤษภารู้เพศกันรึยังค่ะ น้ำหนักขึ้นมากันกี่กิโลแล้วเอ้ย บ้านนี้อายุครรภ์17+3 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นมา3กิโล🥰

ทีมพฤษภา66 รู้เพศกันยังค่ะ

บ้านนี้ไปหาป้าหมอมาวันที่ 23 ที่ผ่านมา ได้ผู้หญิง100%ค่ะ 21w6d ทีม2พฤษภา66 ค่ะ

2y trước

ถ้าหมอบอกว่าได้ผญ 95% น้องจะไม่เปลี่ยนเพศ แล้วใช้ไหมค่ะ

รู้แล้วค่ะ รู้ตอนซาวด์ 17วีค พอ 21วีคก็ ซาวด์เป็นผชเหมือนเดิม ค่ะ

ของเรา 33+6 แล้ว ได้ลูกสาวว แต่ตอนนี้อยากคลอดแย่แล้วว🥺🥺

บ้านนี้ 19วีค น้ำหนักขึ้นมา3โลคะ ลูกหนัก450กรัมแล้วจ้า

ได้ผู้ชายค่ะ ตอนนี้21 1 น้ำหนักขึ้นมา10กก.แล้วค่ะ🥲

แม่บ้าน นี้เพิ่งซาวมาวันนี้จร้า ได้ ลูกสาวว 20 w2d

บ้านนี้ซาว2รอบไม่เห็น​เพศหมอเดาผู้หญิง​18+1

บ้านนี้ 17w6 หมอบอกมีจู่ 70% ทีม 31พฤษภาคม ค่ะ

18+3น้ำหนักยังไม่ขึ้นยังไม่รู้เพศค่ะ

17+6วันแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ