แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกสาวหน่อยค่า🥰

พ่อชื่อ:แจ๊ค แม่ชื่อ:ตุ๊กตา สูกสาวควรชื่อไรดีนร๊าาา ทีมพฤษภา66👧

Je t’aime เฌ(จ)อแตม แปลว่า I love you ในภาษาฝรั่งเศสค่า Jastene แจสติน แปลว่า สวยงามเป็นมิตรรักสงบ Jasmine จัสมิน แปลว่า ดอกมะลิค่า

ต้องตา ต้องใจ ตั้งใจ แต๊งกิ้ว

เจนนี่ จินนี่ เตย แต้ว

น้องต๊อกเเต๊ก😍

จีน่า /จันตา

เจต้า/จัสติน

เจด้า เจน่า

น้องจ๊ะเอ๋

กุ๊กไก่

จุ๊กจิ๊ก