น้ำหนักลูกในครรภ์เกินเกณฑ์ ไป 2 สัปดาห์

แม่ๆคนไหน น้ำหนักน้องในท้อง เกินเกณฑ์บ้างคะ จริงๆ อายุครรภ์ 27+4 แต่น้ำหนักตัวลูกได้ 1.2 โล เลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ย ลูกชายค่ะ ท้องคนที่2 ค่า ตรวจเบาหวานแล้ว ผ่านฉลุยค่า

บ้านนี้ค่ะ เกินมาเดือนกว่า😅😅😅 โลกว่าตั้งแต่24สัปดาห์ น้ำหนักแม่ก็ไม่ได้ขึ้น จะว่ากินอะไรบำรุงก็ไม่ได้กินอะไรมากมาย จะไม่ว่าจะกินอะไรเข้าไปลูกแย่งหมดเลยค่ะ😅😅😅หมอ บอกว่าไปเพิ่มน้ำหนักคุณแม่แล้วไปลดน้ำหนักคุณลูก🤣 ไม่ได้เป็นเบาหวานนะค่ะ แต่ลูกแย่งกินทุกอย่างเลย มีแพลนผ่าก่อนกำหนดแน่นอนค่ะ😅😅

4t trước

ใช่จ้าหมอบอกเป็นไอต้าวอ้วนก็ไม่ไหวนะ 😂นี่คำนวนวันหาฤกษ์ผ่าอยู่

บ้านนี้น้ำหนักเกินไป2สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ไม่เป็นผลอะไรค่ะ แค่ตอนคลอดต้องผ่าออก แต่ไม่ติดอะไรบ้านนี้ตั้งใจผ่าอยู่แล้ว หมอบอกว่าบำรุงถูกต้องแล้ว

4t trước

ขอบคุณค่าแม่ คนที่แล้ว เป็นผญ เลยตามเกณฑ์ คนนี้เป็นผช เกินเกณฑ์ เลย งงหน่อยค่า

ปกติค่าเราเกินไป3-4สัปดาห์เลย บางทีการซาวไม่ได้ตรง100% เราพึ่งคลอด7วันก่อนคลอดหมอซาว 3700กรัม น้องออกมาจริง 3500 ค่ะ

4t trước

ขอบคุณค่าแม่ คนแรก เป็นผญ นนตามเกณฑ์ พอมาคนนี้ เป็นผช เกินเฉย

ไม่เป็นไรค่ะ แต่เวลาคลอดถ้าน้องน้ำหนักเยอะเกินเราจะไม่ได้คลอดเอง

4t trước

ขอบคุณค่า คุณแม่

ของเราตอนซาวด์ 28 weeks น้องไป 1480 แล้วค่ะ คุณหมอบอกให้หยุดโด๊ปเลย 🥹🥹🥹

4t trước

โหหห ขอบคุณค่าแม่

บ้านนี้27+1 น.น น้องได้1.1โลค่ะ หมอบอกปกติ น้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

4t trước

ขอบคุณค่าแม่ ค่อยโล่งใจ

บ้านนี้ก็เกินเกน2สัปดาค่ะ รอลุ้นไปอีกยาวๆ พึ่ง20+4

4t trước

🤣🤣🤣 ยาวๆเลยค่า

ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องเบาหวาน ก็ไม่เป็นไรค่ะ

4t trước

เบาหวานผ่านฉลุยค่าแม่ ขอบคุณค่าแม่

บ้านนี้34วีคต้อง1900-2200 เเต่ตอนนี้น้องหนัก2600

4t trước

โหยยย ขอบคุณค่าแม่

แม่บำรุงด้วยอะไรคะบอกบุญหน่อยค่ะ

4t trước

ทานข้าวไรซ์ เกาเหลา นอกนั้นก็ทานปกติค่า