คลอดก่อนกำหนด

แม่อยากให้ลูกกลับมาอยู่ในท้องแม่จังอยู่ในท้องตอนนี้หนูได้29สัปดาห์แล้วนะ อยู่ข้างนอกหนูพึ่งได้10วันเอง น้องคลอด27+4 1,110กรัม ตอนนี้น้องมีภาวะเลือดออกในสมองสองข้างระดับ3 หมอบอกแม่ว่าน้องเก้ามีโอกาสพิการ แม่เสียใจที่แม่ดูแลหนูไม่ดี หนูสู้แม่ก็สู้ แม่ขอให้มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นกับลูกแม่ด้วย 😢😢

สู้ๆนะค่ะ​แม่​ ลูกสาวคนโตบ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน​ 28วีค​ 1100กรัม​ อบอยู่โรงพยาบาล3เดือน​ ตอนนี้​ 7​ ขวบแร้วค่ะ

สู้ๆนะคะ น้องจะต้องเเข็งเเรงปลอดภัยค่ะ เป็นกพลังใจให้นะคะ ถ้าคุณเเม่สู้ น้องก้อต้องสู้ด้วยเเน่ๆค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องหายเป็นปกติไวๆนะคะ ขอให้คุณพระคุ้มครองนะลูก

สาธุขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรง ขอให้หายเร็วจะได้มาอยู่ในอ้อมอกของแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ แข็งแรงเร็วๆทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ขอให้มีปาฏิหารย์เกิดขึ้นกับน้องนะค่ะ 🙏🙏

ขอให้น้องปลอดภัย เป็นกำลังใจให้สู้และผ่านพ้นไปด้วยดีนะครับ

สู้ๆนะค่ะ ืขอให้น้องแข็งแรงปกติค่ะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะค่ะ

ขอให้มีปาฏิหาริย์กับน้อง ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

คุณพระศรีรัตนตรัยคุ้มครองขอให้น้องดีวันดีคืนค่ะ

4y trước

สาธุ ค่ะแม่ 🙏😥