ลูกน้อยคุณแม่กี่สัปดาห์แล้วของเรา5สัปดาห์แล้วนะ

มาอวดกันเลยจร้า

ลูกน้อยคุณแม่กี่สัปดาห์แล้วของเรา5สัปดาห์แล้วนะ

บ้านนี้สามวันสุดท้าย เงียบกริบไม่มีวี่เเววที่จะเจ้บเตือนเลย รอต่อไปจ้า ท้องสาม

แม่บ้านนี้ตรวจเจอว่าท้องตอน5week และกำลังจะคลอดวันที่ 12 ก.ค. นี้แล้วค่าา

ระยะทางอีกยาวไกล ขอให้​แข็งแรง​นะคะ สู้ๆ

บ้านนี้ครบ7เดือนพรุ่งนี้​ค่ะ

ของเรายังแพ้หนักมากเรยจร้า

บ้านนี้ 7+1. เห็นหัวใจน้องแย่ว

เราอายุครรภ์ 6 สัปดาห์คะ 🥰

ดิ้นเก่งมาก หิวเก่งมาก

บ้านนี้23สัปดาห์กับ2วัน