คลอดก่อนกำหนด 24 W3D น้องหนัก798กรัม แม่ใจไม่ดีเรยค่ะ น้องมีสิทธิ์รอดไหมค่ะ เอาใจช่วยผมหน่อยคับ 👶🥹

แม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

2y trước

ตอนนี้น้องเสียแล้วค่ะ น้องไม่ทรมานแล้วค่ะ 😢😢😢ลูกชายคนที่2

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ