แชร์น้ำหนักลูก 25w

ซาวด์มาล่าสุด 25w 2d น้องน้ำหนัก 798 กรัม น้อยไปมั้ยคะแม่ๆ ช่วยแชร์ทีค่ะว่าน้องๆ แต่ละคนน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้ว

บ้านนี้ซาวตอน25วีค 630กรัมเองคะ ปัจจุบัน26วีค ตอนนี้แม่เคลียด 🥺🥺นน ลูกน้อยกลัวลูกตัวเลก นน แม่ขึ้นมา8โล แต่ ไม่ลงลูก ไม่ลงแม่ นน ไปไหน😂😂

1y trước

อาจจะต้องปรับการทานอาหารมั้ยคะแม่ เน้นทานโปรตีน เนื้อ นม ไข่ ทานกล้วยน้ำว้า(แต่กล้วยน้ำว้าต้องระวังเบาหวานนะคะ) น่าจะช่วยให้น้องน้ำหนักดีขึ้นได้ค่ะแม่

บ้านนี้27w ซาวด์มาเมื่อวาน1,102กรัมค่ะ หมอว่า นน. ดีมาก คุณหมอสั่งลดของหวานด้วยค่ะ😅

1y trước

นมหมีสีชมพูค่ะและไข่ต้มค่ะ

บ้านนี้ซาวล่าสุด25w5d น้องน้ำหนัก791กรัม ถ้าดูตามตารางถือว่าไม่น้อยนะคะ

บ้านนี้ไปล่าสุด24วีค น้ำหนัก722กรัม แต่แม่ท้องเล็กมาก ท้อง2ค่ะ แม่นน.52 เอง

1y trước

น้ำหนักพอๆ กันเลยค่ะแม่ มีคนทักเยอะเหมืแนกันว่าท้องเล็ก แต่ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์ 😂

บ้านนี้ 25วีค5วันคะ น้ำหนัก ซาวล่าสุด968กรัมจ้า

1y trước

😅😅😅

บ้านนี้ 25w 779g คะแม่ คุณหมอบอกน้ำหนักดีคะ

บ้านนี้ซาวตอน23 วีค 2วัน น้องหนัก600gค่ะ

บ้านนี้25วีคน้ำหนัก843g คะแม่

ซาวล่าสุดตอน25วีค 791กรัมค่ะ

บ้านนี้ 23 W. นน.น้อง 713.11gค่ะ