อยากทราบว่า

แม่บ้านไหนเคยคลอดก่อนกำหนดตอน7เดือน น้องได้อยู่บาลนานแค่ไหน น้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่ค่ะ

เราเคยอยู่ค่ะคลอดน้องตอน7เดือนน้ำหนัก876g.น้องหายใจเองไม่ได้ใช่เครื่องช้วยพอเริ่มดีก็อยู่ตู้ธรรมดาแม่นอนเฝ้าปั้บนมให้ลูกทุก2-3 ชม.ตอนนี้5ขวบแล้วแข้งแรงไม่เจ้บไม่ป่วยเลนค้ะน้องออกจากโรงพยาบาลตอน2000g.นอนอยู่เกือบ3เดือน

หลานค่ะคลอดตอน7เดือนหนัก900กรัมยุ รพ.2เดือนค่ะ