กลับหัวแล้วเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหม

อยากทราบว่า ท้อง7เดือน น้องกลับหัวแล้วมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมคะ ต้องเลี่ยงอะไรไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่มีค่ะ น้องแค่กลับเตรียมออกเฉย ๆ แต่ยังไม่ลงต่ำมากต้องรอหัวหน่าวเปิดอีกสักระยะช่วงนี้จะเจ็บมิจิมากพลิกนิดหน่อยก็เจ็บ เราก็กลับตอน 7 เดือน ผ่าคลอดตอน 38 วีคไม่มีอาการเตือนคลอดเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้หน่วงๆ ช่องคลอดแปร้บๆ

ถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรก็ไม่มีปัญหาค่ะแม่ แต่บ้านนี้น้องหมุนหัวลงตั้งแต่29วีคและคงท่าเดิมจนตอนนี้33วีคแล้ว แม่มีภาวะเเท้งคุกคามตอน12วีคและเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

2y trước

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

ของเราก็กลีบหัวตอน7เดือนแต่เจ็บหลอกบ่อยมากแต่ไม่ยอมออกเลยค่ะ สังเกตุอาการ​ตัวเองนะค่ะบางที่เราทีพฤติกรรม​เสี่ยงอาจคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะลองไปหาอ่านดูนะค่ะ

ไม่มีผลค่ะ น้องหมุนตัวไปได้เรื่อยๆจนกว่าตัวน้องจะโตจนเต็มมดลูกของแม่ค่ะ บ้านนี้กลับตั้งแต่ 7 เดือนเหมือนกัน ตอนนี้ 39+3 แล้วยังไม่คลอดเลย 5555

2y trước

ขอบคุณค่า ขอให้คลอดง่ายปลอดภัยนะคะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่5เดือน เขาพลิกไปพลิกมาตลอด แต่ช่วงระยะจะคลอดหัวไม่กลับจะโดนผ่าคะ

อายุครรภ์เยอะแล้ว น้องกลับเพื่อเตรียมตัวคลอดค่ะ ระวังเลือดออกให้รีบหาหมอค่ะ

ไม่ค่ะแต่ถ้าท้องแข็งบ่อยทุก10นาทีเสี่ยงค่ะ

ไม่ค้าา