32สัปดาห์ แม่บ้านไหนเคยคลอดตอนนี้บ้าง???

#สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านไหนเคยคลอดก่อนกำหนดตอน32สปดาห์บ้างค่ะ?? กินอะไรถึงจะทำให้ลงลูกค่ะ??? ไปหาหมอมาหมอบอกลูกน้ำหนักน้อยกัวคลอดก่อนกำหนด ไม่สบายใจเลยค่ะ ?????

32สัปดาห์ แม่บ้านไหนเคยคลอดตอนนี้บ้าง???
1 Trả lời

เน้นทานโปรตีนเยอะๆค่ะแม่