37+5 W แม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บเตือนแล้วบ้างคะ

แม่บ้านนี้ เริ่มมีอาการท้องแข็งเป็นปั้นๆ แต่ไม่ถี่ติดต่อกัน เวลาท้องปั้นขึ้น จะเสียดร้าวยันก้นกบ และจิมิ แต่เมื่อวันอังคารไปหาหมอ คุณหมอบอกแค่เจ็บเตือน เท่านั้น แม่แอบกังวล เพราะท้องแรก ลูกชายคือปวดแล้วไปรพ. แล้วปากมดลูกเปิดเลย แต่ท้องนี้ลูกสาว ปวดแบบ ทีเล่นทีจริง แม่ละเดาใจไม่ได้เลย แม่บ้านไหน ได้ลูกสาว มีอาการประมานไหนบ้างคะ ช่วยบอกหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 37+5week ลูกคนแรกผู้ชายเจ็บทีเดียวคือวันคลอด มาท้องท้อง2คนละอาการกับคนพี่เลย ชายเหมือนเดิม

1y trước

ใช่ค่ะ ลุ้นหนักกว่าคนแรกอีก

เป็นเหมือนกันค่ะแม่🤣

1y trước

ท้องนี้ ท้องแข็งปั้นบ่อยจนบางทีก็ระแวงเลยคะ ว่าจะปวดจริงแล้วรึป่าว😅