น้ำหนักลูก

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ 37+5 แล้วแต่น้ำหนักลูกยังไม่ถึง2.5โล เลยค่ะ อยากได้คำแนะนำว่าควรทานอะไรก่อนลูกจะคลอดให้น้ำหนักลูกน้อยเยอะดีค่ะ แม่ทานเยอะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ?เครียดมากค่ะกลัวลูกตัวเล็กเกินไปค่ะ

1 Trả lời

เน้นโปรตีนค่ะ เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นมจืด ไข่ กล้วยน้ำว้า อโวคาโด้ค่ะ