ลูกน้ำหนักน้อยต้องทานอะไรเสริม

37สัปดาห์5วันแต่หมอบอกว่าลูกมีน้ำหนักแค่2.5โล คุณแม่อยากให้ลูกออกมาน้ำหนักเยอะกว่านี้ควรทานอะไรเสริมดีค่ะ

1 Trả lời

น้ำเต้าหู้ ไข่ กล้วยน้ำว้า นมค่ะ

4y trước

น้ำเต้าหู้กะนมกินทุกวันเลยค่ะ กล้วยไม่ค้อยได้กินกลัวน้ำตาลขึ้น