เต้านม

แม่ท้องคนไหนตั้งครรภ์แล้วไม่ค่อยเจ้บหรือคัดเต้านมบ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10wแต่ไม่ค่อยมีอาการเจ้บหรือคัดเลยคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะแม่ บางคนไม่รู้สึกอะไรใดๆเลยค่ะ ร่างกายคนเราตอบสนองต่อฮอร์โมนและการเปลี่ยนแปลงของอวัยวะต่างๆ แตกต่างกันออกไปจ้า ไม่ต้องกังวลจ้า

5y trước

ขอบคุณนะคะ 🥰