แพ้ท้องค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10w แพ้ท้องมากทานอะไรอวกออกหมดเรย ยาหมอก็ทานไม่ได้อวกค่ะ แบบนี้ลูกจะได้รับสารอาหารไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไตรมาสแรกเด็กจะมีถุงอาหารติดตัวคะมาคะ ทานอาไรที่สามารถทานได้ หนักๆควรไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยา และนอนให้น้ำเกลือได้คะ