ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢

แม่จ๋าเริ่มแพ้ท้องตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่เอ่ย แล้วแพ้หนักมั้ยคะ? บอกแอดหน่อยจ้า 05/01/2564

ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢

ไม่แน่ใจว่าแพ้ไหม แค่เวียนหัวทุกเช้า เหม็นคาวเนื้อสัตว์ แต่ไม่อ้วก

เข้าวีคที่ 5ค่ะ อึดอัดพะอืดพะอมมากๆ อาเจียนก็ออกแต่น้ำลาย ทรมานสุดๆ

ของภรรยาผม เริ่มคลื่นไส้ แพ้ท้องตอนท้องประมาณ 6w ครับ อาการรุนแรงมาก

8สัปดาห์ถึง12สัปดาห์ยังม่หายเลยค่ะ ทานยาก้อม่หาย น้ำหนักลงเยอะมาก

เริ่มแพ้ท้องตอน6วีคค่ะตอนนี้12วีค3วันแล้วยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะ😅..

ไตรมาสแรกเลยจ้า เริ่มสัปดาห์ที่ 8 จนจบไตรมาสแรกก็ดีขึ้นมากเลยค่าา

แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ พอรู้ว่าท้องปุ้บแพ้หนักเลยค่ะ

แพ้ตั้งแต่ 4 สัปดาห์ จนตอนนี้กำลังเข้าเดือนที่ 4 ยังแพ้อยู่เลยคะ

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยคะ แพ้หนักมากกินอะไรไม่ค่อยจะได้เลย

ตั้งแต่เดือนแรกที่ประจำเดือนไม่มา แพ้จนต้องเข้า รพ.กันเลยทีเด