ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢

แม่จ๋าเริ่มแพ้ท้องตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่เอ่ย แล้วแพ้หนักมั้ยคะ? บอกแอดหน่อยจ้า 05/01/2564

ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢

แพ้สัปดาห์ที่5ค่ะ แพ้หนักมากทานข้าวไม่ได้ เวียนหัว อ้วก ลุกเดินไม่ไหว ไม่มีแรงแม้จะปอกส้มกิน

เดือนแรกจนถึงสามเดือนกว่าค่ะแพ้หนักมากตอนนี้4เดือนกว่าแล้วอาการดีขึ้นเยอะเกลือบปกติแล้ว

ตั้งแต่5wจนตอนนี้11wก็ยังแพ้หนัก@มิด2รอบเเล้วค่ะอ้วกวันนึง10-20รอบต้องให้น้ำเกลือร่างกายไม่ไหว

เกือบ1เดือน แพ้แบบตื่นไปเรียนไม่ได้ ปวดหัวมาก นั่งทำข้อสอบก็ อยากอ้วก มึนไปหมด จำได้ดีเลย 😂

เริ่มแพ้ที่ 6 week จนตอนนี้ค่ะ27w1d แพ้หนักมากค่ะ กิน ออกๆจนต้องนอนให้น้ำเกลือกันเลยทีเดียว😊☺️

ไม่แพ้เลยค่ะ ยังขอบคุณที่ไม่แพ้เพราะต้องไปทำงานจะมีก็แค่แอบง่วงช่วงบ่ายเป็นบางวันค่ะ

เข้าเดือนที่4 แล้ว ยังมีอาการคลื่นไส้ก่อนนอนอยู่เลยค่ะ แพ้หนักหนา แต่ผลคือได้ลูกสาว 🎈

แพ้ตั้งแต่ 4w ค่ะ ตอนนี้ 10w ยังไม่หายเลยจ้า 🤣 น้ำหนักลดไป 3 โลคร่า หวังว่าอีก 2w จะหายคร่า 😍🥰

แพ้ตอนได้7วีคค่ะ แพ้หนักหน่วง นน.ลงมา6กก.จ้า ปัจจุบันได้18วีค+ เริ่มทานอะไรได้บ้างแล้ว❤️

ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยจ้า รู้ว่าท้องตอน6วีคแพ้ยาวๆมาเลย เข้าเดือนที่4แล้วดีขึ้น

4y trước

เป็นแบบเดียวกัน เลยค่ะ ✌️✌️