ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢

แม่จ๋าเริ่มแพ้ท้องตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่เอ่ย แล้วแพ้หนักมั้ยคะ? บอกแอดหน่อยจ้า 05/01/2564

ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢

เริ่มแพ้ตอน 8w ค่ะ ก็หนักอยู่ค่ะ แสบท้องมาก คลื่นไส้ มีอาเจียนหลังจากกินข้าว แต่พอ 10w ทุเลาลงครึ่งๆเลยค่ะ

แพ้ท้องก่อนรู้ว่าท้องอีกค่ะ555 ไปตรวจเจอ2ขีดตอนอายุครรภ์6วีค แพ้กนักมากถึง5เดือน กินน้ำยังไม่ได้เลยค่ะ

แพ้ตั้งแต่3 เดือนแรกเลยคะ น้ำหนักลด3-4โลเลย พอหลังจาก4 เดือนมาก็ไม่แพ้เลยคะ น้ำหนักขึ้นมา7-8โลแล้วตอนนี้

รุ้ว่าท้องหาหมอฝากครรภ์วันต่อมาก็แพ้เลยน้ำหนักลง7โลกินน้ำก็อ้วกกินอะไรก็อ้วกเลิกแพ้ตอน3เดือนพอดี

น่าจะเริ่มท้องแหละตอนนั้นยังไม่รุ้กินกาแฟก้เหม็น​เปรี้ยวคล้าย​ๆกาแฟบูดแพ้​มาถึง4เดือน​ครึ่ง​จ้ะ

เริ่มแพ้ตอนออกจากงาน 3เดือน2 สัปดาห์ หลังจากนั้นแพ้มาตลอด หว่าจะหาย 4 เดือน 2 สัปดาห์ ประมาน1เดือนเต็ม

ตั้งเเต่ตั้งครรภ์เลยคะเเพ้มากเเถมเดือนเเรกยังไม่รู้ตัวว่าท้องคะเเพ้จนถึงตอนนี้จะ5เดือนเเล้วคะ

ตอน9วีคค่ะไม่รู้ว่าเป็นอาการแพ้รึป่าวแต่รู้สึกว่าหิวตลอดเวลาแล้วก้รู้สึกเหนื่อยเท่านั้นเองค่ะ

แพ้ ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าตั้งครรภ์แพ้ มาตั้งแต่สัปดาห์แรก ตอนนี้ก็แพ้หนักมาก แค่ 7 วีค เอง ลูกคนแรก

เริ่มแพ้ตอน 12w ค่ะ ตอนนี้ 17w แล้วยังมีแพ้อยู่บ้างค่ะ แต่ไม่บ่อยแล้ว บ้านนี้ไม่ค่อยอยากอาหารเลยค่ะ