ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢

แม่จ๋าเริ่มแพ้ท้องตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่เอ่ย แล้วแพ้หนักมั้ยคะ? บอกแอดหน่อยจ้า 05/01/2564

ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢

โชคดีที่ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

6wคะ ตอนนี้31+2w ก็ยังแพ้ยุเลยค่ะ

7สัปดาห์ค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย

2เดือนจะเข้า3เดือนค่ะหนักเลย

เริ่มแพ้ตั้งแต่1เดิอนแรกค่ะ

4สัปดาห์จนถึง16สัปดาห์เลยค่ะ

เริ่มแพ้ตอนเดือนที่ 5 ค่ะ 😂😂

6เกือบ7 วีค แพ้ เรยรุ้ว่าท้อง

ตั้งแต่ท้องเลยค่ะ ถึง3เดือน

ตอน2เดือนค่ะแต่ไม่ค่อยแพ้ 555