ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢

แม่จ๋าเริ่มแพ้ท้องตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่เอ่ย แล้วแพ้หนักมั้ยคะ? บอกแอดหน่อยจ้า 05/01/2564

ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢

ไม่แพ้เลยค่า กินอร่อยกว่าเดิมด้วยค่ะ 😆

บ้านนี้โชคดีมากเลยค่ะไม่เคยแพ้ท้องเลย

เดือนแรกค่ะส่วนส่วนมากคุณพ่อแพ้แทนค่ะ

พอรู้ว่าท้องก็เเพ้จนถึง 5-6 เดือนเลยจ้า😂

แพ้หนักมาก ตั้งแต่เดือนแรกยันเดือนที่3

แพ้มาตลอดจะ 12 วีคแล้ว ยังแพ้หนักอยู่เลย

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกยัน4เดือนกว่าเลยค่ะ

แพ้ตั้งแต่8วีค จนตอนนี้14วีคก็ยังไม่หาย

ตอนได้ 2เดือนจ้า กินอะไรไม่ได้เลย

6Wค่ะ หนักมาก ตอนนี้12Wก็ยังหนักอยู่ค่ะ😣