สอบถามหน่อยค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนโดนกระตุ้นคลอดบ้างค่ะ อยากทราบว่า รุ้สึกอย่างไรบ้าง เจ็บไหมค่ะ พรุ้งนี้หมอนัดกระตุ้น กลัวเจ็บจังเลยค่ะ

เราคลอดธรรมชาติ หมอฉีดยาช่วยกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิด แต่ไม่เป็นผลกับเรารออยู่ 20 ชม ปวดท้องระดับ100 maximum 🤢🤢 ปวดจนหมอให้มอ์ฟินก็ไม่เบาปวด สนุกดีค่ะ🥹

บ้านนี้โดนทั้ง3ท้อง ไม่เจ็บเลยค่ะแม่

ไม่ปวดมากหรอกคะ ปวดแบบทนได้

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️