รักแร้เป็นเส้นดำ

เหมือนขี้ไคลเลยค่ะ แต่ดูกี่รอบมันก็ไม่ใช่ เกี่ยวกับการที่เราท้องมั้ย มันจะหายไหมคะ

เกี่ยวคะเราคลอดแล้วก็หายคะมันจะค่อยๆจาง

5y trước

อ่อๆๆขอบคุณนะคะ

เกี่ยวค่ะ นิก็เป็น พอคลอดแล้วจะจางลงค่ะ

5y trước

อ่อๆขอบคุณมากนะคะ

เกี่ยวค่ะ หลังคลอดก็หาย บ้านนี้ก็เป็น

5y trước

อ่อๆ ขอบคุณนะคะ

พอหลังคลาดจะหายไปเองค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

5y trước

อ่อๆ โล่งไปค่ะ คิดว่ามันเกิดจากอย่างอื่น ขอบคุณนะคะ

เกี่ยวค่ะ หลังคลอดน่าจะเริ่มหายค่ะ

5y trước

อ่อๆค่ะ ขอบคุณนะคะ

เกี่ยวค่ะ เดี๋ยวมันจะหายไปเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

หายค่ะ พอคลอดน้องก็ค่อยๆจางค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

เป็นที่ฮอโมนเปลี่ยนค่ะ ปกติ

5y trước

อ่อๆๆขอบคุณนะคะ

เป็นเหมือนกัน​ ดำมากๆเลยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ ไม่กล้ายกเเขนขึ้นเลย555

เป็นเหมือนกันค่ะดำมากๆด้วย

5y trước

ใช่ค่ะ ไม่กล้ายกขึ้นเลย555