ลูก4เดือน ไม่ยอมนอนถ้าไม่ได้เต้าแม่

เวลาง่วง ลูกติดจุกแม่มากค่ะ ถ้าไม่ได้จุกแม่จะร้องไห้ไม่ยอมนอนเองค่ะ อุ้มกล่อมก็ร้องไม่หยุด แม่ๆให้ลูกนอนเองช่วงกี่เดือน และ ทำวิธีไหนกับบ้างคะ

1 Trả lời

ปกติของเด้กติดเต้าค่ะ เด๋วเลย6เดือนก้นอนยาวละค่ะ