ลูก 4 เดือน ท่ายื่นฝ่าเท้าบิด

ลูก 4 เดือน ท่ายื่นฝ่าเท้าบิดข้างขาวตามรูปค่ะ ปกติไหมค่ะ ต้องปรึกษาแพทย์ไหมค่ะ กลัวค่ะ

ลูก 4 เดือน ท่ายื่นฝ่าเท้าบิด

บ้านนี้ก็บิดนะคะ แต่ไม่ได้บิดตลอดทุกครั้งที่จับยืน (ปกติของเด็กมั้งคะ เค้ายังทรงตัว และยืนเองไม่ได้เลย) ถ้าลูกของคุณแม่จับยืนและฝ่าเท้าบิดทุกครั้ง ถ้าแม่กังวลก็พาน้องไปปรึกษาคุณหมอเลยจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ คิดแบบนั้นเหมือนกัน รอดูอีกสักหน่อย ขอให้อย่าเป็นอะไรเลยค่ะ

น้องยังทรงตัวเองไม่ได้ เรยดูเหมือนเท้าบิด แม่ลองสังเตไปอีกสักพักนะคะ แต่เพื่อความแน่ใจพาน้องหาหมอเรยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ