ลูก4เดือน

ลูก4เดือนแล้วยังพลิกคว่ำไม่ได้เลย ได้แต่ตะแคง แม่ๆท่านอื่นมีวิธีอะไรแนะนำบ้างไหมคะ

1 Trả lời

ดูวิธีสอนคว่ำได้ในยูทูปเลยค่ะเเม่ เดล้วทำเป็นประจำทุกวันค่ะ เเรกๆเราช่วยเขาก่อนพอเขาเริ่มรู้เขาก็จะทำได้ค่ะ เราทำให้ลูกตอนเช้าตื่นนอน10-15นาที ตอนเย็นก็อีกรอบ ทำตอนไหนก็ได้เเต่ทำประจำค่ะ เราสอนลูกคว่ำได้ตอน2เดือนจะ3เดือนค่ะ😊😊😊สู้ๆเเม่

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ จะลองทำดูนะคะ🥰