3​ เดือน​ ใกล้จะ4​ เดือน​ แล้วคับ

เวลาง่วง​ น้องร้องงอแงมาก กว่าจะสงบเล่นเอาสะเหนื่อยเลย บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ​ ทำไงกันบ้างคะ #​เป็นเฉพาะกลางคืนนะคะ

3​ เดือน​ ใกล้จะ4​ เดือน​ แล้วคับ
1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ ขณะนี้00:20ก็ยังอุ้มและพิมพ์ ไปด้วย555😂

4y trước

สุ้ๆคะแม่✌️✌️😊😊