หมอจะรับซาวด์ไหมคะท้อง5วีค

เราแท้งมา2รอบแล้วค่ะ รอบนี้รอบที่3ที่กลับมาตั้งครรภ์อีกรอบ 2รอบแรกคือท้องน้องมดลูก รองที่2ที่ท้องนอกมดลูกผ่าตัดท่อน้ำไข่ออกไป1ข้าง ตอนนี้กังวลกลัวจะท้องนอกหมดลูกอีกเลยอยากทราบว่าถ้าอายุครรภ์เรายังน้อยคลีนิคจะรับซาวด์ให้เราไหมคะ แล้วถ้าซาวด์จะสามารถรู้ได้เลยรึเปล่าคะ

รับค่ะ แต่จะเห็นน้องมั้ยอันนี้ไม่แน่ใจเพราะอายุครรภ์ยังน้อยค่ะแม่ แม่ลองไปปรึกษาหมอที่คลีนิคดูก็ได้นะคะ บางคนเห็นถุงตั้งครรภ์ บางคนก็ยังไม่เห็นค่ะแม่ บ้านนี้ไปซาวด์ตอน5wก็ยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ เห็นอีกทีตอน7wค่ะ

1y trước

ค่ะตอนนี้กังกลมากค่ะกลัวว่าถ้าไปซาวด์แล้วน้องจะอยู่นอกมดลูกอีก

ซาว์ดให้ค่ะบอกหมอว่าเคยท้องนอกมดลูกช่วยดูให้หน่อยถ้าซาว์ดเจอหมอก็จะบอกค่ะว่ายุในหรือนอกมดลูกขอให้ยุในมดลูกนะค่ะขอให้แม่สมหวังค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์วันนี้ได้6วีคค่ะ หมอซาวบอกยังไม่เห็นอะไรเลย เรากังวลมาก หมอนัดอีกที มิ.ย. หรืออาจเป็นเพราะยังอ่อนๆอยู่จึงไม่เห็น

ของเราซาวตั้งแต่4w+2เห็นถุงการตั้งครรภ์แล้วค่ะ

อ้นนี้ไปซาวด์มาตอน 5+3 ค่ะ จะเห็นแค่ถุงค่ะ

1y trước

ของเราไปซาวมายังไม่เห็นเลยค่ะหมอนัดให้ไปซาวอีกทีสิ้นเดือนนี้