ออกกำลังกายก่อนคลอด

เราออกกำลังกาย เดินวันละ 20 นาที จะช่วยให้คลอดง่ายขึ้นไหมคะ ท้อง 6 เดือนค่ะ

1 Trả lời

น่าจะช่วยผ่อนคลายร่างกายมากกว่าค่ะแม่ แต่ก็เป็นหนึ่งปัจจัยแต่ไม่ใช่ทั้งหมด แล้วแต่ร่างกายและฮอโมนแต่ละคนด้วยค่ะ เรากินๆนอนๆ ก็เจ็บคลอดแค่ชม.เดียว เบ่งสามทีออกเลยค่ะ น้องแทบจะวิ่งออกมา 555