แม่คนไหนที่เคยเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมบ้างคะ

เราฝากท้องรพ.รัฐแล้ววันที่10กุมภานี้หมอนัดเจาะเลือดตรวจดาวน์ท้องนี้ท้องที่2ท้องแรกไม่เคยตรวจรอผลนานมั้ยคะ เจาะแล้วเราสามารถรู้อะไรเกี่ยวกับลูกได้บ้างคะ

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ หลังเจาะรอผล1อาทิตย์ค่ะ รู้แค่ความเสี่ยงต่ำ-สูง ค่ะ

บ้านนี้ตรวจร.พ.เอกชนค่ะ รอผล 1 สัปดาห์ค่ะ ทราบเพศน้องด้วยค่ะ