ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราฝากท้องรพ.บ้านบึงซึ่งมีบัตรทองของรพ.บ้านบึง แล้วเราจะย้ายมาคลอดรพ.ปลวกแดงเราต้องบอกกับทางรพ.บ้านบึงว่ายังไงคะ แล้วต้องเสียตังมั้ยถ้าย้ายมาคลอดรพ.ปลวกแดง ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เอาสมุดฝากครรภ์ไปติดต่อที่ใหม่ได้เลยคะ ไม่มีค่าย้าย

11mo trước

ติดต่อ รพ.คะ