ฝากเอกชนแต่มีบัตรทองเสียค่าใช่จ่ายมั้ยคะเพราะสิทธิที่คลีนิคนั้นมีบัตร30ส่งตัวมาที่รพ.เอกชน

เราฝากท้องรพ.เอกชน แต่เราไปเอาใบส่งตัวที่คลีนิคที่ใช้บัตร30 ตอนเราเช็คในสปสช.อยู่รพ.เอกชนนะคะบัตรทอง แบบนี้คลอดฟรีมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เอกชนใช้บัตรทองได้ด้วยเหรอคะ

3y trước

บางรพ.ค่ะแม่แต่ถ้าทางรพ.ยกเลิกแล้วเราต้องขอใบส่งตัวจากคลีนิคที่เรามีสิทธิ์บัตรทองไปค่ะถึงจะฟรีทุกอย่าง